Cách làm bánh gạo cay chuẩn Hàn

BÁNH GẠO CAY HÀN QUỐC

Thời thiết này thì quá là tuyệt vời để thưởng thức một đĩa tokkbokki cả nhà
Chỉ cần vài thao tác đơn giản là các bạn có ngay đĩa bánh gạo cay nhâm nhi rồi

Cách làm Tokbokki Hàn Quốc siêu đơn giản ngay tại nhà từ những nguyên

Cách làm đây ạ: 

  • Luộc bánh gạo trong nước sôi khoảng 1-2 phút sau đó cho ra rổ, xả lại nước lạnh để bánh gạo không bị dính vào nhau.
  • Cho sốt tokbokki vào bát và thêm khoảng 3/4 bát con nước và quấy đều sốt.
  • Đun già dầu ăn, phi thơm tỏi rồi cho bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 phút.
  • Cho hỗn hợp sốt tokbokki vào đảo khoảng 5-6 phút để cho bám đều vào bánh gạo, nêm nếm lại cho vừa miệng, cho lá hẹ vào sau cùng
  • Tắt bếp, rắc vừng lên trên, cho ra đĩa, trang trí với 1 nửa quả trứng luộc để trên cùng đĩa bánh cho tăng thêm hương vị và đẹp mắt.

Đây là công thức bánh gạo truyền thống, ngoài ra ta có thể cho thêm chả cá, phomai cũng rất ngon.
Chúc các bạn ngon miệng 😋

Bạn đang xem: Cách làm bánh gạo cay chuẩn Hàn
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: