Bí kíp uống rượu không say của người Hàn

🤤 Bạn có biết vì sao người Hàn thường xuyên uống rượu soju sau mỗi ca tan tầm là thế nhưng vẫn giữ được trạng thái tỉnh táo làm việc cho ngày hôm sau???🤤

🍲 Bí quyết chính là nằm ở những phương thức giải rượu mà họ thường dùng như uống nước giải rượu hoặc ăn các món canh như canh xương lợn Haejangguk, canh giá đỗ Kongnamul-guk, mì hải sản cay Jjambong,...

🍲 Với bịch đóng sẵn như thế này, bạn chỉ cần tốn ít phút làm nóng lại là có ngay một tô canh nóng hổi làm ấm bụng, xoa tan bớt đi sự khó chịu mà men rượu để lại sau cuộc vui.

🍲 Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, thông qua chọn lọc kĩ càng, đẩm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

CÁCH CHẾ BIẾN:
📌Cách 1: Cho sản phẩm vào nước sôi, và đun nóng trong khoảng 4 đến 5 phút trước khi ăn (lưu ý không được đây nắp nồi)
📌 Cách 2: Làm nóng trực tiếp bằng cách đổ súp vào nồi, đóng nắp và đun sôi trong khoảng 2 ~ 2 phút và 30 giây ở nhiệt độ cao ( có thể thêm nước vào nấu cho vừa với khẩu vị của bạn)
📌Cách 3: Đổ súp vào hộp đựng lò vi sóng, hâm nóng trong khoảng 3 phút (dựa trên 700W).

🤤 Chúc bạn ngon miệng !~ 🤤

Bạn đang xem: Bí kíp uống rượu không say của người Hàn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: